Khi đi tour du lịch Singapore, một trong những địa điểm du lịch Singapore mà bạn không thể bỏ qua chính là Singapore Botanic Gardens – vườn bách thảo Singapore.

Singapore Botanic Gardens

Singapore Botanic Gardens

Singapore Botanic Gardens – Dễ chịu đến khó tin

Ngoại trừ một khoản phí nhỏ khi vào thăm Vườn lan Quốc gia – vườn lan lớn nhất Thế giới, còn lại bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi ghé thăm Singapore Botanic Gardens. Khu vườn có hơn 60.000 loài động thực vật, và là nơi có Vườn trẻ em đầu tiên trên thế giới – địa điểm hoàn hảo để các em có thể vui chơi và khám phá thế giới tự nhiên kỳ thú. Bạn có thể chọn mua sách và cây làm quà lưu niệm cho bạn bè, người thân khi đi tour du lịch Singapore.

>>Xem thêm:Vườn thú Night Safari

Singapore Botanic Gardens

Singapore Botanic Gardens

Singapore Botanic Gardens (Vườn Bách Thảo Singapore) trải rộng mang đến một không gian thư giãn nghỉ ngơi tuyệt diệu khỏi thành phố ồn ào. Đây cũng là địa điểm ngày càng nổi tiếng để tổ chức các buổi hòa nhạc ngoài trời. Ngoài việc thưởng thức giới động thực vật được trưng bày, bạn còn có thể thưởng thức đồ ăn và đồ uống trong các quầy ăn đạt giải thưởng như Au Jardin và Halia ở đây. Cửa hàng Thư viện và cửa hàng Làm vườn cũng là những nơi tuyệt vời để mua đồ lưu niệm, sách và những cây cảnh cho những người thân yêu của bạn. Khu vườn trẻ em Jacob Ballas là nơi tuyệt diệu cho lũ trẻ tìm hiểu những kiến thức về đời sống thực vật.

>>Xem thêm:Thỏa mãn đam mê tại Marina bay Sands

Singapore Botanic Gardens

Singapore Botanic Gardens

Nếu có dịp, hãy đến đây vào buổi sáng sớm những ngày cuối tuần để ngắm nhìn những gia đình đi picnic và hình ảnh những chú chó đang đi dạo. Bạn cũng có thể ghé thăm vào các buổi tối để đi dạo hoặc thả bộ trong thành phố. Hãy đặt ngay 1 chuyến bay đi Singapore để đến và cảm nhận vẻ đẹp của vườn bách thảo hàng đầu thế giới này bạn nhé!

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền