Thay vì những câu lạc bộ với không gian quen thuộc, quốc đảo sư tử mang đến cho bạn những khám phá mới mẻ và thú vị ở Night Safari – vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới. Mở cửa hoạt động từ năm 1994, Night Safari là điểm du lịch thu hút hàng đầu trong các địa điểm du lịch của Singapore. Hàng năm có hơn 1 triệu lượt du khách ghé thăm. Bạn có thể đi dạo dọc quanh các con đường mòn, tìm hiểu thói quen của các động vật nơi đây và xem các màn xiếc thú độc đáo. Night Safari là chuyến phiêu lưu hoang dã kỳ thú bạn không nên bỏ qua khi đi tour du lịch Singapore.

Night Safari

Night Safari

Night Safari – Trải nghiệm mới lạ

Vườn Thú Đêm ước tính có khoảng hơn 1000 cá thể thuộc 120 loài trong đó có khoảng 30% loài quý hiếm đang gần tuyệt chủng. Vườn thú được tạo ra bởi ý tưởng của chủ tịch sở thú Singapore. Ý tưởng của ông đã trở thành hiện thực, tạo ra một công viên rất đa dạng , công viên mang nhiều màu sắc đặc thù của nhiều loại rừng trên thế giới, như vùng rừng ẩm ướt Đông Nam Á, Himalaya, châu Phi, vùng thung lũng Nepan, đồng hoang Nam Mỹ…

>>Xem thêm:Singapore Botanic Gardens – vườn bách thảo Singapore

Night Safari

Night Safari

Night Safari được cho là vườn thú đêm được tạo ra đầu tiên trên thế giới tại Singapore, nên nó được rất nhiều du khách đi tour du lịch Singapore tham quan. đến nơi đây các bạn sẽ cảm nhận được sự phiêu lưu trong rừng hoang dã về đêm thật ấn tượng. Về đêm khu vườn rất đặc biệt đây là điểm nhất nổi bật nhất chưa có công viên nào giống như thế, điểm nổi bật ở đây khi bạn tham quan về đêm bạn sẽ tận mắt thấy tê giác, nghe tiếng hú của bầy linh cẩu, những chú hươu cao cổ đi bình thản trong không khí của màn đêm, những chú hổ, sư tư,…và rất nhiều loài khác.

Nơi đây có 2 cách để tham quan thứ 1 là đi bộ và thứ 2 là đi bằng xe điện cho dù bạn chọn cách nào đi nữa thì khu công viên này vẫn đem lại cho bạn một cảm giác khám phá khu rừng hoang dã rộng 4 ha với nhiều sắc thái của từng loại rừng trên thế giớ và chiêm ngưỡng thế giới động vật về đêm. Vườn thú đêm có các màn trình diễn thú rất đặt biệt và ấn tượng bạn hãy đến đây để sẳn sàng thưởng thức màn trình diễn kéo dài 30 phút do những ngôi sao thú biểu diễn chắc chắn bạn sẽ rất ngạt nhiên về bản năng đấu tranh và sinh tồn của chúng.

Night Safari

Night Safari

Tại Vườn Thú Night Safari :

– Mở cửa từ 7h30 tối đến 12h trưa hàng ngày.

– Phí vào cõng người lớn: $35, trẻ em: $23 (từ 3-12 tuổi). Khách tham quan vào ngày sinh nhật của mình sẽ được miễn phí vé vào cổng. (Gồm cả phí đi xe điện).

Đến với đất nước Singapore các bạn đừng bao giờ quên tham quan vườn thú đên tại Singapore nhé.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền