Khi đi tour du lịch Singapore và đến với đất nước Singapore xinh đẹp, chúng ta không thể không bỏ qua một địa điểm vui chơi ở Singapore rất mới và nổi tiếng. Đó chính là River Safari.

River safari ở Singapore

River safari ở Singapore

River Safari

Bước vào công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất của châu Á và gặp hơn 5.000 động vật nhân dịp khai trương River Safari. Khám phá 8 con sông và gặp những loài động vật thủy sinh khổng lồ quý hiếm như rái cá, kỳ nhông và cá tra dầu sông Mê Kông khổng lồ. Dạo qua phòng trưng bày nước ngọt và bước vào triển lãm để tìm hiểu về đời sống hoang dã độc đáo ở môi trường sông nước.

>>Xem thêm:Khu nghỉ dương Resort World Đảo Sentosa

River safari ở Singapore

River safari ở Singapore

Tham gia hành trình khám phá River Safari và gặp hơn 5.000 động vật trên cạn và dưới nước đại diện cho hơn 300 loài. Tại đây, bạn có thể khám phá 8 con sông từ Mississippi hùng vĩ cho đến sông Dương Tử tráng lệ, gặp những loài động vật thủy sinh và cá khổng lồ như rái cá, kỳ nhông và loài cá trê sông Mê Kông khổng lồ cực kỳ quý hiếm. Dạo qua phòng trưng bày nước ngọt và bước vào triển lãm để tìm hiểu về đời sống hoang dã độc đáo ở môi trường sông nước.

River safari ở Singapore

River safari ở Singapore

Đến thăm hai chú gấu trúc khổng lồ Kai Kai và Jia Jia tại Rừng Gấu trúc Khổng lồ xanh mượt – nơi triển lãm gấu trúc lớn nhất Đông Nam Á. Chiêm ngưỡng hồ nước ngọt lớn nhất thế giới tại Rừng ngập nước Amazon, khu rừng nhiệt đới quanh năm ngập nước với hơn 18 loài động vật vĩ đại như lợn biển (manatee) và cá hải tượng (arapaima).

Còn chần chừ gì nữa? Hãy đặt ngay 1 tour du lịch Singapore và đến đây khám phá thôi nào! Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất thú vị đấy!

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền