Một chuyến đi tour du lịch singapore dành cho những ai yêu thích công nghệ thông tin và đồ điện tử chắc chắn không thể bỏ qua khu này. Một số du khách tiết lộ, bạn có thể mua sắm tại Singapore được những sản phẩm công nghệ mới nhất tại đây với giá chỉ bằng 60% so với ở Việt Nam. Ở Funan Digital Mall, bạn có thể truy cập Internet miễn phí và nhận được tiền hoàn thuế GST ngay sau khi mua hàng.

>>Xem thêm: Vivo city – Nổi tiếng nhất Singapore

Funan Digital Mall – Chợ công nghệ thông tin

Funan Digital Mall

Funan Digital Mall

Funan Digital Mall là một trong những nơi tuyệt vời nhất Singapore để mua tất cả đồ liên quan tới máy tính và công nghệ. Nằm trong khu vực City Hall giữa đường Victoria và đường North Bridge, Funan  là trung tâm mua sắm công nghệ thông tin hàng đầu Châu Á – với nhiều khách hàng từ các nơi xa xôi đến để dạo qua tất cả các cửa hàng bày bán đồ điện tử chuyên dụng.

>>Xem thêm: Khu mua sắm Tiểu Ấn

Funan Digital Mall

Funan Digital Mall

Là một thiên đường cho các tay sành máy tính và công nghệ, Funan Digital Mall bày bán vô số món đồ điện tử đa dạng và hiện đại nhất, từ máy tính xách tay và máy tính để bàn đến máy in và máy ảnh kỹ thuật số. Một trong những điều tuyệt vời nhất của trung tâm mua sắm là các sản phẩm rất đa dạng với các cửa hàng bán các sản phẩm “đáng đồng tiền” với giá cả cạnh tranh.

Funan Digital Mall

Funan Digital Mall

Funan cũng có mạng internet không dây miễn phí, vì thế bạn có thể kiểm tra các sản phẩm mới mua gần nhất ngay lập tức bằng cách truy cập internet. Trung tâm cũng có một số nhà hàng và các loại hình giải trí để bạn chọn lựa sau khi bạn đã mua được đồ điện tử vừa ý mình

Lưu ý khi mua sắm: Một số khu như Bugis, Jurong East, các cửa hàng nhỏ ven đường… là những nơi bạn có thể thoải mái trả giá.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết  về tour du lịch Singapore tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền