Các du khác đi tour du lịch Singapore, du khách đều được đưa đến khu Chinatown và tha hồ tham qian, ngắm nghía, chọn lựa và mua sắm tại Singapore do lượng hàng hoá và dịch vụ tại đây vô cùng phong phú. Chinatown gồm có bốn khu phố chính – Khu Sắc tộc Phố Tàu, Trung tâm Di sản Phố Tàu, Chợ đêm Trung Hoa và Phố Ẩm thực Trung Hoa. Mỗi một khu phố đều mang trong mình những nét đặc trưng riêng; cho phép du khách khám phá lần lượt từng khu mà không nhàm chán. Dạo quanh các khu này, dường như du khách sẽ không khỏi trầm trồ và đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì Chinatown như một nước Trung Hoa thu nhỏ đầy thú vị để du khách khám phá.

>>Xem thêm: Khu Bugis – Mua sắm thả phanh

Khu Chinatown có gì đặc biệt?

Khu Chinatown

Khu Chinatown

Khu vực gây ấn tượng nhiều nhất cho khách du lịch có lẽ là khu Phố ẩm thực Trung Hoa. Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức hơn 20 món ăn phổ biến nhất tại địa phương, tất cả đều được bày bán trên những gánh hàng rong san sát bên đường. Tại Phố Ẩm thực Khu Chinatown, bạn có thể đắm mình trong một không gian như lễ hội, giữa những dãy cửa hàng độc đáo, rực rỡ sắc màu, tái hiện sống động phong cách ẩm thực và văn hoá chợ của người Hoa rất đặc trưng.

>>Xem thêm: Vịnh Marina

Khu Chinatown

Khu Chinatown

Ngoài ra, các khách sạn tại khu Chinatown cũng không kém phần độc đáo. Một số khách sạn uy tín và nổi tiếng được rất nhiều du khách yêu thích là The Scarlet, The Club, Khách Sạn 1929 và Khách Sạn New Majestic. Mỗi nơi được trang trí theo những chủ đề đặc biệt nên luôn mang đến cho du khách và khách lưu trú những trải nghiệm khác nhau về lịch sử và dấu ấn của người Hoa ở nơi này.

Khu Chinatown

Khu Chinatown

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên kế hoạch cho chính mình một chuyến du lịch đến với Đảo quốc Sư tử và khám phá khu Chinatown nhỉ. Hãy thử một lần hoà mình vào không khí sầm uất tấp nập ở đây, hãy nhanh tay đăng kí một chuyến đi cho mình và gia đình. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết  về tour du lịch Singapore tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền