Một sự khác biệt khi bạn đi tour du lịch Singapore với các địa điểm khác đó chính là bạn sẽ được cảm nhận sự hiện đại và sự nhiệt tình từ các hướng dẫn viên. Mua sắm tại Singapore , đặc biệt là tại vịnh marina bạn sẽ rất hứng thú với các đồ vật nơi đây.

>>Xem thêm : Thỏa thích mua sắm miễn thuế mà không hề tốn công

Vịnh Marina – Thiên đường mua sắm tại Singapore

Vịnh Marina

Vịnh Marina

Vịnh Marina (Marina Bay) là địa điểm cuốn hút và hết sức lý tưởng để bạn khám phá cùng lúc nhiều kỳ quan như Đu quay Singapore Flyer, Đập nước Marina Barrage và Tòa phức hợp Marina Bay Sands. Với cảnh biển làm phông nền, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc Six Brushstrokes của nghệ sĩ nghệ thuật đại chúng Mỹ Roy Lichtenstein và ngắm tòa kiến trúc lộng lẫy – nhà hát Esplanade, thiết kế bởi DP Architects, Michael Wilford & Partners trong gió biển lồng lộng.

>>Xem thêm: Mua sắm tại Orchard

Vịnh Marina

Vịnh Marina

Với nhiều công trình kiến trúc bao quanh, vịnh Marina ở Singapore trở thành một quần thể kiến trúc tuyệt đẹp, nơi du khách có thể nhìn ngắm mọi thứ, từ những tòa nhà chọc trời cho đến những khu vườn treo độc đáo.

Vịnh Marina nổi tiếng là điểm du lịch lý tưởng để du khách có thể cùng lúc khám phá nhiều cảnh quan như đu quay khổng lồ Singapore Flyer, đập nước Marina Barrage, công viên sư tử biển, nhà hát hình trái sầu riêng, sân vận động nổi và nhiều công trình khác.

Vịnh Marina

Vịnh Marina

Marina nằm gần khu vực trung tâm, ở phía nam Singapore, quốc gia nhỏ nhất Đông Nam Á. Nhiều lễ hội lớn hàng năm như lễ hội đếm ngược đón giao thừa, bắn pháo hoa được tổ chức thường xuyên tại đây.

Thật tuyệt vời khi bạn và gia đình được thưởng thức điều kì lạ nơi đây, hãy nhanh tay đăng kí một chuyến đi cho mình và gia đình. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết  về tour du lịch Singapore tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền