Chuyến đi tour du lịch Singapore bạn sẽ biết đến nơi là trung tâm bán lẻ lớn nhất Singapore, Vivo City- Nổi tiếng nhất Singapore đem đến cho bạn vô vàn lựa chọn mua sắm tại Singapore. Nằm đối diện với Đảo Sentosa, trung tâm mua sắm có vị trí tuyệt đẹp và là một điểm mua sắm thú vị và thư thái.

>>Xem thêm: Khu mua sắm Tiểu Ấn

Kiến trúc sư người Nhật Toyo Ito đã tận dụng tối đa khoảng không gian mở rộng lớn để đảm bảo nơi đây tràn đầy năng lượng và sức sống. Vivo City cũng là nơi hội tụ của một loạt các tác phẩm nghệ thuật, có một sân chơi ngoài trời dành cho trẻ em và một sân khấu biểu diễn trên sân thượng.

Vivo city – Khu mua sắm lớn nhất Singapore

Vivo city - Nổi tiếng nhất Singapore

Vivo city – Nổi tiếng nhất Singapore

Các cửa hàng của Vivo City có mọi thứ mà bạn cần, từ thời trang, sách báo, đồ điện tử, thể thao, phong cách sống, thời trang và hơn thế nữa. Điểm nổi bật là cửa hàng chính National Geographic độc đáo và các rạp chiếu phim Gold Class sang trọng. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể dễ dàng tiếp tục cuộc vui ở đảo Sentosa sau khi kết thúc thời gian mua sắm của mình.

>>Xem thêm: Khu Chinatown

Vivo city - Nổi tiếng nhất Singapore

Vivo city – Nổi tiếng nhất Singapore

Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Singapore với hơn 350 cửa hàng, thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Toyo Ito. Vivo City là trung tâm mua sắm lớn nhất được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn dành cho những khách du lịch đến Singapore. Nếu bạn lưu trú gần khu HabourFront – bao gồm đảo Sentosa, Mt. Faber, Singapore Cruise Centre và St. James Station – thì hãy thử ghé thăm Vivo City nhé!

Vivo city - Nổi tiếng nhất Singapore

Vivo city – Nổi tiếng nhất Singapore

Thật tuyệt vời khi bạn và gia đình được thưởng thức sự sang trọng cũng như sự hiện đại tại nơi đây, hãy nhanh tay đăng kí một chuyến đi cho mình và gia đình. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết  về tour du lịch Singapore tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền